HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÁC BƯỚC TRIỆT LÔNG BẰNG MỠ TRĂN:

 

– B1: Đầu tiên là tẩy tế bào da chết ở vùng da cần tẩy lông.

cach-tay-te-bao-chet-cho-tung-loai-da

 

– B2: Sử dụng các cách tẩy lông khác như: tẩy lông bằng kem tẩy lông, waxing bằng sáp… Không nên sử dụng dao cạo vì chân lông không được loại bỏ, lông dễ dàng mọc lại trên vùng da đã được tẩy lông.

Depilation female legs with waxing, isolated on white background

Depilation female legs with waxing, isolated on white background

– B3: Sau khi sử dụng các phương pháp waxing lông để tẩy lông, dùng bông tẩm mỡ trăn quết nhẹ lên vùng da đã được tẩy lông, để khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn (cách tốt nhất là bạn nên bôi mỡ trăn vào buổi tối và để qua đêm sáng hôm sau tắm lại với nước và sữa tắm như bình thường). Sau đó dùng bọt biển hoặc xơ mướp để chà sạch (tránh trường hợp lông mọc dưới da). Mỡ trăn sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, lông mọc lên sẽ mềm và nhỏ hơn. Ngoài ra, mỡ trăn còn làm mịn da, giúp làn da của bạn được đẹp và mịn màng hơn.

Trường hợp sau khi tẩy lông bằng mỡ trăn nhưng lông lại mọc lại, bạn không nên tẩy lông ngay lúc này, bởi lúc này sợi lông chưa dài và đều, do lần trước tẩy lông thì lớp lông này mới được mọc nên chưa được loại bỏ ở lần waxing lông đó.

Bởi vậy bạn nên để lông mọc dài hẳn rồi hãy sử dụng các phương pháp tẩy lông để loại bỏ lông vùng da đó.Các bạn nào đã từng sử dụng thì biết, tác dụng tối thiểu là làm lông mọc chậm lại, thời gian giữa các lần wax xa nhau hơn, da cũng mềm mại hơn.

Làm tiếp tục các bước tẩy lông bằng mỡ trăn như trên để loại bỏ lông trên cơ thể. Mỡ trăn rất có tác dụng hỗ trợ trong việc tẩy lông, nhất là vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín, vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mỡ trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mỡ trăn giúp vùng da nhạy cảm được bảo vệ và không bị tổn thương bởi những phương pháp tẩy lông bằng waxing khác.

Chú ý:

1. nên trải vải/ quần áo để lót, KO DÙNG NILON.

2. Sau khi bôi mỡ trăn, lông vẫn mọc lại thì không vội vàng wax tiếp, các bạn nên chịu khó đợi lông mọc dài hẳn rồi lại wax, lại bôi mỡ trăn tiếp.

3. Có thể tẩy tế bào chết với tinh cám gạo để tránh trường hợp mọc lông dưới da.

2. Làm mềm da khô, chữa da, môi nứt nẻ, rạn nứt da khi mang thai, trị nước ăn chân, nứt gót chân: Sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô hết nước rồi bôi mỡ trăn lên. Mỡ trăn sẽ bớt hiệu quả khi da còn nước. Để khoảng 2h rồi dùng bông lau hết mỡ đi rồi ủ ấm vùng da ấy. Nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân…, và không nhúng nước lần nào nữa.

VIDEO CLIP HƯỚNG DẪN WAX VÀ TẨY LÔNG :

Hotline: 094.789.7893
Email: tientiencorporation@gmail.com
Website: caotrantientien.com & motrantientien.com
Fanpage -Official: facebook.com/MoTranTienTien
Support: facebook.com/congdungcuamotran
Address:
+TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 33 toà nhà Bitexco, 02 Hải Triều, Quận 1, HCM
+SHOWROOM: 243 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM,(SIÊU THỊ CITYMART CHU VĂN AN)
+KHO HÀNG SỐ 1: 243/2/60 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh, HCM
+KHO HÀNG SỐ 2: 118/83A5 Bạch Đằng, P24, Bình Thạnh , HCM

*Lưu ý: Khách mua lẻ thì đến địa chỉ 243 Chu Văn An