…CAO TRĂN…

 CAO TRĂN TIÊN TIÊN

– Gii pháp hiu qu giúp gim đau nhc xương khp, nht là đau ct sng, tr phong thp, cha đau lưng, đau nhức mình, đặc biệt là đau nhức ở người lớn tuổi hoặc người thể trạng yếu trong các mùa lạnh. H tr điu tr các bnh v xương khp.
– B
i b cho cơ th, kích thích ăn ung, giúp ba ăn ca bn tr nên ngon ming hơn.

Giá Cao trăn : 330.000 VND / 100 gr

    Xin Quý Khách lưu ý: sản phẩm cao trăn toàn cốt của chúng tôi chỉ có duy nhất 1 loại, và xin đảm bảo đây là sản phẩm chất lượng nhất được nấu được từ xương trăn. Cao trăn được nấu từ xương trăn không có chia ra hàng loại 1, loại 2 hay loại 3 như các thương nhân rao bán. Đó chỉ là các mánh khóe, chiêu trò nhằm đánh vào tâm lý mua được sản phẩm tốt nhất của khách hoàng, để tăng giá trị của sản phẩm được gọi là cao trăn loại 1. Qua đó có thể bòn rút túi tiền của Khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Tùy theo nguồn nguyên liệu mà cao trăn được chia ra:
1. Cao trăn nguyên cht toàn ct: đây là sản phẩm mà chúng tôi bán nhiều nhất trên thị trường, được nấu từ 100% xương trăn. Các chất bổ từ xương trăn sẽ được cô đặc với hàm lượng cao nhất, rất tốt cho sức khỏe.
2. Cao trăn toàn tính:  được nấu từ da, thịt và xương trăn. Qua thực tế sử dụng thì chất lượng không khác biệt nhiều so với cao trăn toàn cốt. Nhưng do da trăn lâu năm thường dùng để xuất khẩu nên giá thành nguyên liệu để nấu cao toàn tính sẽ cao lên rất nhiều, dẫn đến giá cao trăn sẽ tăng lên, sản phẩm khó có thể phổ biến rộng rãi tới tay người tiêu dùng.

Giá Cao trăn : 330.000 VND / 100 gr

Lý do Quý Khách nên chọn Cao trăn Tiên Tiên: – Giá cao trăn Tiên Tiên luôn giữ ở mức giá phù hợp nhất, với chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng. Không bán với giá cao một cách bất thường như những mặt hàng cao trăn trôi nổi trên thị trường ( có thể lên tới 500.000 – 1 triệu / lạng cao trăn) – Hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Hiện đã có 2 điểm bán là Hà Nội, TPHCM và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa. – Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Địa Chỉ: 243 Chu Văn An, P.12, Bình Thạnh, HCM

(Ngay siêu thị city mart Chu Văn An)

Hotline: 0947897893 – 0909.275717

Website: caotrantientien.com

Fanpage: facebook.com/MoTranTienTien

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s